เมื่อใช้ร่วมกับมีเพศสัมพันธ์

หากคุณใช้ยาไอซ์ร่วมกับการร่วมเพศ คุณอาจปลดล็อกความสุขทางเพศของตนจนถึงกล้าทำสิ่งที่ไม่เคยคิดจะทำในระหว่างที่มิได้ใช้ยา หรือกล้าทำสิ่งที่ตนเองไม่ต้องการทำจริงๆยกตัวอย่างเช่น ในตอนที่มีสติสัมปชัญญะ โคนง จะทราบลิมิตตนเองว่าเขาทนการมีเพศสัมพันธ์ได้นานเยอะแค่ไหน แต่ว่าเมื่อใช้ยาไอซ์ โคนขี้เหนียวลับลืมเวลา กระทั่งเผลอร่วมเพศยาวนานกว่าธรรมดาหลายชั่วโมง ซึ่งทำให้โคนงเสียงต่อทวารหนักฉีกจนขาด เลือดไหล แล้วก็บางทีอาจติดโรคทางเพศสโมสรและก็ไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่องได้

ยาไอซ์อาจจะทำให้คุณมีความรู้สึกสนิทสนมผูกพันธ์กับผู้ที่คุณมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ว่าโน่นไม่ใช่ความรู้สึกของคุณจริงๆสำหรับคนจำนวนไม่น้อยที่ใช้ยาไอซ์ร่วมกับเซ็กส์เสมอๆจะมีผลให้การร่วมเพศธรรมดาโดยไม่ใช้ยาเกิดเรื่องยาก พวกเขาเสพติดการไฮขณะมีเพศสัมพันธ์ หรือติดการร่วมเพศระหว่างไฮ ซึ่งไม่ใช่แค่ “ติดเซ็กส์” หรือ “ติดยาเสพย์ติด”

ยาไอซ์ช่วยเพิ่มสีสันให้เซ็กซ์ แต่ว่าผลกระทบในด้านที่เสียหายของมันน่าขนลุกมากยิ่งกว่านั้น?

หลายๆคนมั่นใจว่า เมื่อใช้ยาไอซ์จะทำการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ทำให้มีกิจกรรมได้นาน สนุกสนานเยอะขึ้น แม้กระนั้นสิ่งที่น่าสยองเป็นผู้เสพชอบใช้เข็มฉีดยาด้วยกัน และก็การร่วมเพศที่เป็นเวลานานกว่าธรรมดา หลายชั่วโมงทำให้มีความเสี่ยงต่อการฉีกขาดของอวัยวะสืบพันธุ์หรือทวารหนัก อาจจะทำให้ติดโรคทางเพศสมาคมแล้วก็ไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่องได้

By gift

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *