ยาไอซ์

ยาไอซ์ เป็นตัวกระตุันทำให้มนุษณ์ที่ได้รับสารนี้เข้าไปมีลักษณะอาการ ตื่นตระนกอยู่เสมอเวลาร่าเริงแจ่มใส่มีความผิดธรรมดาถูกใจอยู่ในที่มืดหรือถูกใจอยู๋ผู้เดียวกักบริเวณถูกใจออกท่องเที่ยวกึ่งกลางเป็นเนื่องจากคนเป็นจำนวนมากมายที่ใช้ตัวยานี้จะถูกใจท่องเที่ยวช่วงเวลาค่ำคืน

คนจำนวนไม่น้อยมั่นใจว่า เมื่อใช้ยาไอซ์จะเป็นตัวกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ทำให้มีกิจกรรมได้นาน บันเทิงใจมากยิ่งขึ้น แต่ว่าสิ่งที่น่าขนลุกเป็นผู้เสพชอบใช้เข็มฉีดยาด้วยกัน แล้วก็การมีเซ็กส์ที่เป็นเวลานานกว่าธรรมดา หลายชั่วโมงทำให้มีความเสี่ยงต่อการฉีกขาดของของลับหรือทวารหนัก มีติดเชื้อทางเพศแล้วหลังจากนั้นก็จะก่อให้เกิดเชื้อราหรือเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่องได้ และการใช้ยาไอซ์ ร่วมกับการมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำทำให้มีปัญหาเซ็กส์เสื่อม หมดความรู้สึกทางเพศ การร่วมเพศปกติโดยไม่ใช้ยาเกิดเรื่องยาก เสพติดความรู้สึกเคลิ้มสุขจากการใช้ยาขณะมีเซ็กส์ รวมทั้งเกิดภาวะการเสพติดเซ็กส์ร่วมด้วยได้

นอกจากจะทำให้ระบบประสาทเกิดการกระตุ้นอย่างรุนแรงแล้วยังทำให้เกิดการทำลายเซลล์สมอง ให้มีอาการซึม และมีแนวโน้มที่จะฆ่าตัวตายสูงมากไม่ควรใช้ตัวยาให้เกิดขนาดมากเพราะจะทำให้หัวใจเกิดเต้นผิดจังหวะเกิดอาการช็อกหมดสติในทันที่และการใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานจะทำให้สุขภาพเสื่อมโทรมลงมีอาการโรคจิตควบคุมตัวเองไม่ได้อาจทำให้เกิดอาชญากรรมได้เพราะในปัจจุบันประเทศไทยของเราพบข่าวทางด้านยาเสพติดเยอะมาก

By gift

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *